Chuẩn bị cho buổi dã ngoại hoàn hảo

Lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại vào mùa hè này? Cho dù bạn đang đi đến một điểm ăn uống ngoài trời tuyệt đẹp hay đang trú ẩn khỏi một trận mưa như trút nước bên trong, chúng tôi có tất cả những lời khuyên bạn cần về cách đóng gói giỏ đồ dã ngoại hoàn hảo và tránh mọi rủi ro.

Làm đông lạnh nước hoa quả trong khay đá sau đó cho các viên này vào hộp đựng hộp cơm kín gió. Điều này sẽ giúp thực phẩm xung quanh hộp giữ được đẹp và mát – sau đó, sau khi nước ép tan chảy, bạn có thể đổ vào cốc, đổ nước soda lên trên và uống.
Lá xà lách sẽ héo trước mắt bạn, đặc biệt là dưới ánh nắng mặt trời. Bỏ các món salad rau xanh và thay vào đó là các món giòn dai như que cần tây và dưa chuột.
Để nước sốt và nước xốt riêng biệt ở những nơi bạn có thể, để ngăn mọi thứ bị sũng nước.
Yêu cầu tất cả khách mang theo đệm trong túi tote riêng để ngồi. Mọi người đều có thể ngồi ở nơi họ muốn, thay vì phải di chuyển chăn năm phút một lần.

Thay vì đổ đầy đồ uống vào túi mát của bạn, hãy đổ đầy đá và nước có ga vào một bình tốt. Chỉ cần giữ nó ổn định để nó không bị lung lay quá nhiều trong cuộc hành trình. Dùng để kéo dài rượu vang trắng và amaro (như Aperol hoặc Cynar) hoặc thêm vào nước hoa quả cho người lái xe và trẻ em.

Mang theo một lọ salad

Gói nước chấm

Admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *